Ơ! ĐÂY CHÍNH LÀ HÀ NỘI XƯA CŨ…

📍 Bản Tin 102 - 102D6 Ngõ 215 Tô hiệu, Cầu giấy, Hà Nội.

⏰ 7:00 - 23:00

💰30k - 165k

Dường như cuộc sống càng hiện đại, ồn ào thì con người ta lại càng muốn tìm về những điều xưa cũ. Có lẽ chính vì thế mà những quán cà phê mang phong cách vintage hay bao cấp bụi bặm hiện nay lại được yêu thích đến vậy. Và nếu như các bạn cũng đang tìm một không gian hoài cổ? Mình xin mời các bạn ghé thăm Bản Tin 102. Quán nằm trong một con phố nhỏ yên tĩnh.

 

 

Thoạt nhìn bên ngoài, Bản Tin 102 giống một quán cà phê cóc nhưng bước vào không gian phía trong mới thấy đây thực sự là trà quán đậm chất Hà Nội. Như những quán cà phê vintage hay bao cấp khác, ở đây cũng có những vật dụng cổ như đài cassette, ti vi hộp đen trắng, điện thoại quay số, máy đánh chữ, thậm chí có cả con motor cổ khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ… Ngoài ra còn nhiều lắm, nhiều những chiếc tủ gỗ trưng bày đủ các đồ vật y hệt mấy món đồ mà hồi bé nhìn thấy ở nhà cũ của ngoại. Nơi này thực sự là một kho ký ức chứa đầy những hoài niệm của con người ta về một thời xa nhớ.

Phàm những cái đẹp thường không thể dùng từ ngữ mà diễn tả cho hết được. Mà phải đến, phải tận hưởng những khoảnh khắc mà thời gian như ngưng đọng lại ở một nơi hoài cổ như Bản Tin 102. Nếu bạn muốn đến, thưởng một tách trà, nhâm nhi quà vặt, trò chuyện tâm tình hay ngâm nga những bản tình ca nhẹ nhàng thì ghé qua địa chỉ bên trên nhé các bạn!

#Review #Quancafechill #QuantraHaNoi #thugian #quantra #traquan #uongtra #bantin102 #cafe #tea #drinktea

 

hotline