Bộ ấm chén trà số 47

Trạng thái: Còn hàng
359.000₫
470.000₫
Bộ ấm trà thủy tinh được thiết kế sang trọng, tinh tế và đẹp mắt. Bộ sản phẩm bao gồm: 01 ấm trà thủy tinh dung tích 600ml lõi lọc lò xo, quai uốn cách điệu 06 chén thủy tinh hai lớp chống...
- +

Bộ ấm trà thủy tinh được thiết kế sang trọng, tinh tế và đẹp mắt.
Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 01 ấm trà thủy tinh dung tích 600ml lõi lọc lò xo, quai uốn cách điệu
  • 06 chén thủy tinh hai lớp chống nóng dung tích 50ml

Sản phẩm được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt từ - 20 đến 150 độ C
Phù hợp để pha trà, trà hoa, thảo mộc, thảo dược

Thủy tinh chịu nhiệt là một loại thủy tinh borosilicate, được sản xuất bằng cách nung nóng vật liệu thô như cát silic và oxit boric ở nhiệt độ cực cao trong thời gian dài. Các vật liệu nóng chảy sau đó được chế biến thành các loại thủy tinh khác nhau. 

Thủy tinh thông thường được làm bằng cách đun nóng hợp chất tinh thể với nhiệt độ đủ cao đến khi tan chảy. Nóng chảy phá vỡ các cấu trúc phân tử để chúng trong một trạng thái hỗn loạn. Khi vật liệu tan chảy được làm lạnh đột ngột, các phân tử hỗn loạn này sẽ bị “khóa” tại chỗ trước khi chúng thay đổi cấu trúc tinh thể tạo thành dạng vật chất rắn. Các thuộc tính của thủy tinh gồm có độ cứng, độ giòn, trong suốt và kháng nhiệt, kháng hóa chất tùy thuộc vào thành phần hóa học của nó. 
Khi nghiên cứu sản xuất, các nhà khoa học đã cố gắng tạo ra một thành phần thủy tinh có tính kháng nhiệt cao. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng thủy tinh có thành phần Bo có thể được đun nóng đến nhiệt độ cao mà không bị vỡ. Bo, là nguyên tố hóa học thứ năm trên bảng xếp hạng tuần hoàn, có khả năng duy nhất để tạo ra một loạt các liên kết hóa học. 

Khi tác động ngoại quan với oxy nó có thể tạo ra một cấu trúc ba chiều mạnh mẽ, mang lại cho thủy tinh khả năng kháng nhiệt và hóa chất, chống ăn mòn cao, đặc biệt hữu ích cho các ứng dụng sản xuất đồ dùng nấu ăn, nhiệt kế, và thiết bị phòng thí nghiệm.

hotline