Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website bachhactra.com. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng/ Phiếu giao hàng, hoặc để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Bạch Hạc Trà.

1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng của Bạch Hạc Trà

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng của Bạch Hạc Trà, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của Bạch Hạc Trà, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

Bạch Hạc Trà:

Showroom: Số 102-D6, ngõ 215 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0378060678 - 0905362833 - 0906329688

 

 

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi chỉ áp dụng đối với khách hàng ở khu vực nội thành thành phố Hà Nội

* Nhân viên Bạch Hạc Trà giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội nhân viên Bạch Hạc Trà sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Bạch Hạc Trà bằng tiền mặt.

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành Thành phố Hà Nội, nhân viên của Bạch Hạc Trà không thể giao hàng cho quý khách, Bạch Hạc Trà ủy quyền cho một nhân viên giao nhận (thuê ngoài) để giao hàng cho quý khách.

 

- Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), Bạch Hạc Trà sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Chi nhánh:

Vietcombank chi nhánh Thăng Long

Chủ TK:

Phạm Hoàng Bách

Số TK:

0491000086226

 

Trân trọng!

hotline