Khuôn đồng tạo Nụ xông Trầm bột

Trạng thái: Hết hàng
50.000₫
Khuôn đồng tạo Nụ xông Trầm bột Khuôn đồng tạo Nụ xông Trầm bột là sản phẩm độc đáo được làm từ chất liệu đồng cao cấp. Với thiết kế độc đáo, sản phẩm có hình dáng giống như một ngọn tháp. Kích...
- +

Khuôn đồng tạo Nụ xông Trầm bột

Khuôn đồng tạo Nụ xông Trầm bột là sản phẩm độc đáo được làm từ chất liệu đồng cao cấp. Với thiết kế độc đáo, sản phẩm có hình dáng giống như một ngọn tháp.

Kích thước: Chân đế 5cm x cao 0.8cm và nụ tháp cao 3.5cm chân 2cm.

Một trong những ưu điểm của Khuôn đồng tạo Nụ xông Trầm bột là giúp cho việc xông bột trầm trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Khi nén bột trầm thành nụ tháp và khi đốt khói trầm sẽ bay phảng phất, tạo ra mùi hương dịu nhẹ và thanh tao.

Theo các nghiên cứu, việc xông trầm đều đặn có thể giúp giảm căng thẳng, lo âu, đau đầu, tăng cường hệ miễn dịch, giảm mệt mỏi và cải thiện giấc ngủ. Bên cạnh đó, hương thơm của trầm còn có tác dụng làm sạch không khí, khử mùi hôi, giúp cho căn phòng trở nên trong lành và dễ chịu hơn.

Trên thị trường hiện nay, Khuôn đồng tạo Nụ xông Trầm bột được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động thư giãn, xông trầm và trang trí nội thất. Với thiết kế sang trọng, độc đáo và công dụng tuyệt vời, sản phẩm này chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích trầm và mong muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng cao để trang trí cho ngôi nhà của mình.

hotline