Trà Shan tuyết Suối giàng

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất:  Bạch Hạc Trà

80.000₫

Thành phần: Búp nõn trà Shan tuyết cổ thụ Suối Giàng Đặc điểm : Màu nước vàng sánh mật...

Thành phần: Búp nõn trà Shan tuyết cổ thụ Suối Giàng

Đặc điểm: Màu nước vàng sánh mật ong, hương thơm tự nhiên của cây trà cổ thụ, vị chát gắt, ngọt hậu, dư vị lâu hơn so với các loại trà khác.

Tác dụng của trà xanh đối với sức khỏe: Thanh lọc cơ thể, giảm cholesterol, tốt cho tim mạch, răng miệng, nâng cao hệ miễn dịch, tốt cho sức khỏe

Cách pha:
Sau quá trình tìm hiểu và tổng hợp, chúng tôi xin chia sẻ cách pha trà của Bạch Hạc Trà để quý khách hàng có thể pha và thưởng thức trà tại gia đình.

Chuẩn bị
+ Dụng cụ pha trà: Âm trà, chén tống/chuyên trà, chén quân (chén uống trà), xúc trà (muỗng xúc trà để tránh trà tiếp xúc bằng tay).
+ Nguyên liệu pha trà: Trà Shan Tuyết cổ thụ Suối Giàng, nước (nên dùng nước lọc tinh khiết hoặc nước mưa để giữ nguyên hương vị trà).

Pha trà:
+ Tráng ấm, chén tống, chén quân bằng nước nóng trước khi pha trà.
+ Cho một lượng trà thích hợp vào ấm (tuỳ thuộc vào số lượng người uống và thể tích ấm trà, thường khoảng 3-5 gram trà vào ấm thể tích 150ml)
+ Đánh thức trà/ tráng trà: Rót nước sôi ra chén tống nhằm giảm nhiệt độ của nước xuống 95 độ C, sau đó rót nước vào ấm với dòng nước nhỏ, tráng đều khắp búp trà để trà ngậm nước, lắc nhẹ ấm và rót ra ngay.
+ Ủ trà/ om trà: Rót nước cũng ở nhiệt độ 95 độ C vào ấm, đậy nắp và ủ trong khoảng thời gian 1 - 2 phút để búp trà nở, toả hương và thôi vị ra nước.
+ Rót nước từ ấm trà ra chén tống và sau đó rót từ chén tống ra chén quân để thưởng thức.

Với cách pha trà trên đây, quý khách có thể pha và thưởng thức nhiều lần mà trà vẫn giữ được hương vị và màu nước.

Qui cách đóng gói: Túi ziper trà shan tuyết suối giàng 100 gram
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Sản phẩm liên quan