Trà Olong

Trạng thái: Còn hàng
160.000₫
Thành phần: Búp nõn trà Olong giống Kim TuyênĐiều kiện: cây trà được trồng ở độ cao trên 1000m so với mực nước biển.Đặc điểm: Màu nước vàng xanh, hương thơm nhẹ dịu, vị chát nhẹ, ngọt hậu và thanh.Tác...
- +

Thành phần: Búp nõn trà Olong giống Kim Tuyên

Điều kiện: cây trà được trồng ở độ cao trên 1000m so với mực nước biển.

Đặc điểm: Màu nước vàng xanh, hương thơm nhẹ dịu, vị chát nhẹ, ngọt hậu và thanh.

Tác dụng của trà OlongThanh lọc cơ thể, giảm cholesterol, tốt cho tim mạch, răng miệng, nâng cao hệ miễn dịch, tốt cho sức khỏe

Cách pha trà:
Sau quá trình tìm hiểu và tổng hợp, chúng tôi xin chia sẻ cách pha trà của Bạch Hạc Trà để quý khách hàng có thể pha và thưởng thức trà tại gia đình.

Chuẩn bị
+ Dụng cụ pha trà: Âm trà, chén tống/chuyên trà, chén quân (chén uống trà), xúc trà (muỗng xúc trà để tránh trà tiếp xúc bằng tay).
+ Nguyên liệu pha trà: Trà Olong, nước (nên dùng nước lọc tinh khiết hoặc nước mưa để giữ nguyên hương vị trà).

Pha trà:
+ Tráng ấm, chén tống, chén quân bằng nước nóng trước khi pha trà.
+ Cho một lượng trà thích hợp vào ấm (tuỳ thuộc vào số lượng người uống và thể tích ấm trà, thường khoảng 3-5 gram trà vào ấm thể tích 150ml). Đối với trà Olong vì thể tích nhỏ nên chỉ cần cho một lượng trà có thể tích bằng 1/2 so với các loại trà khác.
+ Đánh thức trà/ tráng trà: Rót nước sôi ra chén tống nhằm giảm nhiệt độ của nước xuống 95-100 độ C, sau đó rót nước vào ấm với dòng nước nhỏ, tráng đều khắp búp trà để trà ngậm nước, lắc nhẹ ấm và rót ra ngay.
+ Ủ trà/ om trà: Rót nước cũng ở nhiệt độ 95 độ C vào ấm, đậy nắp và ủ trong khoảng thời gian 3-5 phút để búp trà nở, toả hương và thôi vị ra nước.
+ Rót nước từ ấm trà ra chén tống và sau đó rót từ chén tống ra chén quân để thưởng thức.

Với cách pha trà trên đây, quý khách có thể pha và thưởng thức nhiều lần mà trà vẫn giữ được hương vị và màu nước.

Qui cách đóng gói: Túi thiếc/túi zip trà olong 100 gram
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

hotline